Vegetable
47 items
Products

Bataka - બટાકા (LR/Wafer)

Dungli - ડુંગળી સુકી (REGULAR)

Marchi - મરચી તીખી - G4

Palakh - પાલખ ભાજી

Lili Methi - લીલી મેથી

bit - બીટ

Ringna - રીંગણા

Suran - સુરણ

Vatana - વટાણા

Turiya - તુરીયા

Parval - પરવળ

Ratalu - રતાળુ

Patra - પાત્રા

Kolu - કોળું

Kacha Kela - કાચા કેળા

Saragavo - સરગવો

Bataka - બટાકા (COLOMBO)

Dungli - ડુંગળી સુકી (JUMBO)

Tameta - ટામેટા કાચા

Lasan - લસણ ફોલેલુ

Lasan - લસણ લીલુ

Aadu - આદુ

Dhana - કોથમરી / ધાણા

Gajar - ગાજર (LAL)

Giloda - ગીલોડા

Bhindo - ભીંડો

Karela - કારેલા

Shakkariya - શક્કરિયા

Mulo - મૂળો

Dungli - ડુંગળી લીલી

Marcha - મરચાં મોરા

Mitho Limdo - મીઠો લીમડો

Fudino - ફુદીનો

Full-Kobi - ફુલ કોબી

Dudhi - દૂધી

Bataka - બટાકા (JUMBO)

Bataka - બટાકા (LOCKER)

Tameta - ટામેટા પાકા

Lasan - લસણ સુકુ
